Bức ảnh mới nhất về thủy quái hồ Loch Ness

Tin đồn về con quái vật ở xuất hiện từ năm 1933, với rất nhiều bức ảnh của người dân chụp lại, nghi ngờ đó chính là con vật trong lời đồn thổi.

Nhiếp ảnh gia nghiệp dư Ian Bremner trước đây rất nghi ngờ sự tồn tại của con quái vật, thế nhưng mọi thứ đã thay đổi sau khi ông chụp được bức ảnh này.

b22rjc-20160917-buc-anh-moi-nhat-ve-quai-vat-ho-loch-ness

Bức ảnh Ian Bremner chụp tại hồ Loch Ness

Nhiếp ảnh gia 58 tuổi cho biết ông đã rất choáng váng khi nhận ra bức ảnh mình chụp có thể là một trong những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy sự tồn tại của sinh vật kì bí.

Bức ảnh của Ian cho thấy một sinh vật màu bạc rất dài, ít nhất là 2 mét, bơi trong hồ với các đầu ngóc lên và đuôi đập xuống nước.
nzizo3-20160917-buc-anh-moi-nhat-ve-quai-vat-ho-loch-ness

“Quái vật hồ Loch Ness” tượng trưng bền bờ hồ

Nhiếp ảnh gia nghiệp dư cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy Nessie (tên gọi con quái vật). Sẽ thật tuyệt vời nếu tôi là người đầu tiên tìm thấy nó”.

Ông nói: “Thường tôi khá là hoài nghi khi nói đến Nessie và tôi nghĩ rằng nó chỉ là một cái gì đó nhằm thu hút khách du lịch. Những từ hôm đó, tôi bắt đầu nghĩ rằng có một cái gì đó trong hồ”.
fyrhcc-20160917-buc-anh-moi-nhat-ve-quai-vat-ho-loch-ness

Một bức ảnh khác cũng được cho là quái vật hồ Loch Nes.

Tin đồn về con quái vật ở hồ Loch Ness xuất hiện từ năm 1933, với rất nhiều bức ảnh của người dân chụp lại, nghi ngờ đó chính là con vật trong lời đồn thổi.

Trong những năm qua đã có tới 1.081 bức ảnh chụp lại những gì được cho là của quái vật hồ Loch Ness.

Được biết ngành du lịch nơi đây đã hưởng lợi 30 triệu bảng Anh (hơn 880 tỉ đồng) nhờ con quái vật.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *