Chuyện về người đàn ông Ấn Độ đã nhìn thấy thiên đường trong lúc được phẫu thuật

Tiếp theo ông thấy một bà cụ khoảng 75 tuổi, vỗ nhẹ vào vai ông và muốn nói chuyện với ông vì chồng bà bị ung thư sắp chết.

Ông Rajiv Parti, một bác sĩ Ấn Độ khẳng định mình đã nhìn thấy trong khi trải qua cuộc phẫu thuật sống còn cách đây 6 năm.
yftafh-20160915-trong-khi-dang-bi-phau-thuat-nguoi-dan-ong-an-do-nhin-thay-thien-duong
Ông Rajiv Parti khẳng định mình đã nhìn thấy thiên đường khi đang ở trên bàn mổ. (Ảnh: Internet)

Tiến sĩ – Bác sĩ Rajiv Parti là cựu Trưởng khoa Gây mê tại bệnh viện Bakersfield – California. Năm 2010, vì bị biến chứng sau cuộc phẫu thuật vì bị ung thư tụy, Rajiv Parti được đưa tới cấp cứu ở bệnh viện Đại học California, Mỹ.

Lúc này, toàn bộ nội tạng của Rajiv Parti gần như không thể hoạt động, các bác sĩ phải quyết định đưa ống thông đặt vào trong cơ thể để hỗ trợ.

Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ, ông Rajiv Parti bị nhiễn trùng nặng. Vùng bẹn bị sưng đỏ, đau nhức kèm sốt cao khoảng 40,5 độ C. Sau một đêm được tiêm mocphin giảm đau, Rajiv Parti được đưa vào phòng phẫu thuật.

Chính trong lúc này, ông khẳng định đã nhìn thấy thiên đường và quyết định sẽ viết lại sự việc trong cuốn sách mang tên “Dying to wake up” (tạm dịch: Chết để thức tỉnh).
xu4vqs-20160915-nguoi-dan-ong-an-do-nhin-thay-thien-duong-trong-khi-dang-duoc-phau-thuat

Cuốn sách “Dying to wake up”.

Ông kể rằng khi phẫu thuật, thuốc mê hoàn toàn không có tác dụng. Ca mổ diễn ra được 15 phút mà ông vẫn cảm thấy đau đớn. Lúc đó ông cảm thấy cơ thể mình trôi bồng bềnh và trông thấy được bản thân mình đang nằm trên bàn mổ và nghe các bác sĩ khác đang nói chuyện. Thậm chí còn nghe được một người đang nói gì đó trêu đùa.

Cũng lúc đó, ông nhìn thấy tất cả các sự kiện trong quá khứ, thấy gương mặt của mẹ và em gái. Bà mặc bộ đồ truyền thống sari, em gái thì mặc quần bò, áo lửng màu xanh ngồi ở nhà. Họ đang cùng chuẩn bị bữa cơm có rau, sữa chua và cơm.

Sau đó, ông nhìn thấy cảnh u ám, những đám mây đen kịt, sấm sét, một ánh lửa lóe lên và sự xuất hiện của những con vật có sừng dài. Thấy cả bệnh nhân cũ và những người mà ông từng cáu giận với họ.

Tiếp theo ông thấy một bà cụ khoảng 75 tuổi, vỗ nhẹ vào vai ông và muốn nói chuyện với ông vì chồng bà bị ung thư sắp chết.

Ông còn gặp cả người cha quá cố của mình. Cha của bác sĩ Parti đã đưa ông đi qua địa ngục, rồi ông còn được đi qua một cánh đồng hoa tỏa sáng với sức mạnh khó tả. Và cuối cùng ông được đưa tới thiên đường. Nơi đây, nhiều người còn được các thiên thần chữa trị những căn bệnh trầm cảm, ung thư…

Sau khi được trải nghiệm tất cả những điều đặc biệt này, vị bác sĩ đã tỉnh lại.

Về sau, ông từ bỏ công việc tại bệnh viện, về mở một phòng khám nhỏ, chăm sóc sức khỏe cho bạn bè, những người thân quen và gia đình mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *